3 con giáp mang số mệnh bà hoàng, cả đời sống trong nhung lụa, tiền tài mặc sức tiêu

0 lượt chơi

Nhờ phúc phần hơn người, những con giáp này đều có được cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trời sinh nhanh nhẹn, tháo vát, nhạy bén hơn người. Không những thế, họ còn là con giáp thành thật, thẳng thắn, có sao nói vậy. Con giáp này thích làm phúc, làm việc nghĩa nên thu về nhiều phúc khí.

Trong suốt cuộc đời, người tuổi Ngọ có tài lộc rất vượng. Vốn có sẵn tài năng, lại được thêm nhiều may mắn, phúc phần nên người tuổi này làm ăn phát đạt, tiền chất chật két. Không những thế, nữ tuổi Ngọ thường cưới được người chồng yêu vợ, thương con, sống có trách nhiệm với gia đình. Người tuổi Ngọ về già có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, trường thọ. 

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão được biết đến là con giáp khôn khéo, hiền lành, biết đối nhân xử thế. Trước khi kết hôn, họ là ái nữ được cha mẹ yêu thương, chiều chuộng. Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi này đảm đang, hết lòng vun vén cho gia đình.

Được Thần Tài ưu ái, công việc của họ hết sức hanh thông, xuôi thuận, hái ra tài lộc. Sau khi kết hôn, tài vận của người tuổi Mão vượng phát hơn nhiều phần. Họ ăn nên làm gia, sớm sở hữu nhiều tài sản đắt giá. Không những thế, họ còn có được người chồng hiền lành, chu đáo, yêu thương vợ. Người tuổi Mão có thể có xuất phát điểm không tốt nhưng sau khi kết hôn, có có được cuộc sống thịnh vượng, tiền tài mặc sức tiêu khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi, đặc biệt là phụ nữ tuổi Hợi thường mang tính cách dịu dàng, bao dung, ấm áp và chu đáo. Phụ nữ tuổi này biết cách quan tâm đến người khác và thích làm điều thiện. Trong cuộc sống, người tuổi Hợi luôn có quý nhân giúp đỡ.

Họ được biết đến là người phụ nữ đảm dang, tài năng bậc nhất. Phụ nữ tuổi Hợi mang số mệnh vượng phu ích tử, có thể giúp chồng thành công trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ sau này an nhàn phú quý, không phải lo lắng đến chuyện cơm ăn, áo mặc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang (Theo Sohu)

Đang tính toán....

Bình luận

x