Top 6 cặp cung hoàng đạo không hợp tính, cứ ở bên nhau là chí chóe cãi lộn

0 lượt chơi

Thử xem bạn và chàng có phải là cặp đôi trái dấu không nhé!

Bạch Dương và Cự Giải

Bạch Dương vi vu để trải nghiệm cuộc sống. Họ tin rằng hạnh phúc nhất là được gặp gỡ mọi người. Tuy nhiên Cự Giải cần có thời gian để tin và thích nghi với môi trường mới. Họ thích ở một mình cho đến khi tìm được ai đó để dựa vào và dành thời gian cho họ.

Ma Kết và Nhân Mã

Ma Kết rất chuyên nghiệp. Hành vi quyết đoán giúp họ là người có quyền lực. Ma Kết chăm chỉ, đầy tham vọng và rất dè dặt. Nhưng Nhân Mã thì linh hoạt, quyến rũ và có thể thu hút bất cứ ai bằng nụ cười rạng rỡ của mình. Họ thậm chí có thể quyến rũ bất cứ ai thích họ. Nhưng Ma Kết tuyệt đối ghét hành vi này.

Song Tử và Bọ Cạp

Song Tử rất vô tư, thích một môi trường năng động và luôn cảm thấy thoải mái. Họ không thích suy nghĩ hoặc lo lắng nhiều. Tuy nhiên, điều đó có thể khiến Bọ Cạp hoảng sợ. Họ muốn biết nửa kia ở đâu, làm gì. Họ không cảm thấy an toàn, nếu môi trường của họ liên tục thay đổi và cả khi bạn đời không ở bên họ. Họ cũng lo lắng rất nhiều.

Sư Tử và Song Ngư

Sư Tử có tính cách táo bạo và chung thủy với những người thân yêu và gần gũi của họ. Họ cũng mong đợi đối phương làm như vậy và muốn đối phương không ưu ái người khác. Còn Song Ngư thì thích bầu bạn trong khi Sư Tử thì không thích chút nào.

Kim Ngưu và Bảo Bình

Kim Ngưu rất cứng đầu, đặc biệt là chuyện tình cảm. Họ cũng thích những câu lãng mạn và cũng dựa vào đối phương. Họ luôn muốn song hành cùng người bạn đời của mình. Nhưng với Bảo Bình thì khác. Họ cảm thấy ngột ngạt và buồn chán khi đối phương bám lấy hoặc dựa dẫm vào họ nhiều.

Xử Nữ và Thiên Bình

Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hiện thực lớn, không thích khi ai đó phủ nhận một thực tế khắc nghiệt. Họ không nao núng trước thực tế và cũng thích ở gần những người có suy nghĩ giống mình. Mặt khác, Thiên Bình là người lạc quan và tin rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra khi có tình yêu và sự đồng hành. Họ cũng thích những vấn đề giúp mọi người có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng và hy vọng, thay vì cảm thấy ảm đạm.

Ngọc Huyền - Theo timesofindia

Đang tính toán....

Bình luận

x