6 cung hoàng đạo để quá khứ ám ảnh mối quan hệ hiện tại

Lê Ngọc Huyền - 2020-11-24 13:30:41

Cùng thử xem những cung cung hoàng đạo nào để quá khứ ảnh hưởng đến các mối quan hệ hiện tại.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là con người giàu cảm xúc, mất nhiều thời gian để yêu và cũng không dễ dàng thoát ra khỏi vùng an toàn của mình. Vì vậy, khi yêu ai đó họ sẽ yêu bằng cả trái tim. Nhưng khi người đó phản bội hoặc bỏ qua những nỗ lực của họ, sau này họ sẽ khó tin tưởng bất kỳ ai. 

Cự Giải

Một khi yêu, Cự Giải sẽ yêu hết mình. Vì vậy, khi chia tay người yêu cũ và quen người mới, rất có thể họ sẽ nhớ lại quá khứ, hồi tưởng lại những điều đã làm cùng người yêu cũ. Và điều này ảnh hưởng đến mối qun hệ hiện tại của họ.

Thiên Bình

Nếu Thiên Bình hết yêu một ai đó, đó có thể là do đối phương không thể duy trì sự cân bằng trong mối quan hệ. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không nhớ người yêu cũ. Mặc dù Thiên Bình nhớ những điều sai trái mà đối phương đã làm với họ, nhưng họ không thể quên đi tình cảm trước đây. Thiên Bình coi trọng quá khứ quá nhiều nên mối quan hệ hiện tại cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Bọ Cạp

Mặc dù Bọ Cạp quên nhanh nhưng chắc chắn họ vẫn nghĩ về mối quan hệ trước đây. Mặc dù đó không phải là trải nghiệm tuyệt vời nhất của họ, nhưng họ không thể không so sánh nó với mối quan hệ hiện tại, khiến người yêu hiện tại của họ mệt mỏi.

Ma Kết

Ma Kết có xu hướng tập trung vào công việc hơn là yêu đương, đó là lý do tại sao hầu hết các cuộc tình của họ đều tan vỡ. Điều đó khiến Ma Kết vô cùng bất an về bản thân. Các mối quan hệ trước đây vẫn khiến họ ám ảnh.

Song Ngư

Song Ngư là người lạc quan. Nhưng nếu như họ đã từng bị phản bội trước đây thì đến giờ họ vẫn bị ám ảnh. Mặc dù không thể thay đổi quá khứ, nhưng họ vẫn luôn nghĩ về tất cả những điều đã xảy ra, khiến họ không có tình cảm với người yêu hiện tại.

Ngọc Huyền – Theo timesofindia

VIDEO ĐẶC SẮC